Dịch vụ thiết kế và in ấn phẩm thương mại

Thiết kế và in ấn là gì.

Dịch vụ thiết kế và in ấn phẩm thương mại là một loại hình dịch vụ cung cấp các giải pháp thiết kế và in ấn cho các sản phẩm có tính thương mại, chẳng hạn như tờ rơi, poster, tờ gấp, danh thiếp, biểu mẫu, bảng quảng cáo, tem nhãn, bao bì sản phẩm và nhiều loại tài liệu quảng cáo khác.

Dịch vụ này bao gồm các bước.

  1. Thiết kế: Đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra các mẫu thiết kế cho sản phẩm thương mại dựa trên yêu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm việc chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh và bố trí để tạo ra một thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp.
  2. In ấn: Sau khi thiết kế được hoàn thành và được phê duyệt bởi khách hàng, sản phẩm sẽ được in ấn. In ấn có thể sử dụng các kỹ thuật khác nhau như in offset, in số lượng ít hoặc in kỹ thuật số, tùy thuộc vào loại sản phẩm và số lượng yêu cầu.

Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp và tổ chức tạo ra các tài liệu quảng cáo và marketing chất lượng cao để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Điều này có thể giúp cải thiện hình ảnh thương hiệu, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tạo điểm mạnh trong cuộc cạnh tranh thị trường.

Khi nào bạn cần chúng tôi?

Nếu như bạn cần số lượng lớn hơn trong cùng một ngân sách, và sản phẩm của bạn chỉ cần chất lượng “vừa phải” như tờ rơi phát ngã tư đường phố, chúng tôi khuyên bạn nên chọn giải pháp rẻ hơn.

Nhưng nếu như bạn:

  • Cần đảm bảo uy tín và đẳng cấp cho thương hiệu của bạn
  • Đã đầu tư nhiều công sức, ý tưởng, tiền bạc cho sản phẩm & chiến dịch
  • Muốn gây ấn tượng tốt cho thương hiệu với sự thích thú của khách hàng và nhớ đến thương hiệu của bạn
  • Muốn duy trì và đảm bảo uy tín cho thương hiệu

“Đừng đánh đổi thương hiệu của bạn chỉ vì tiết kiệm một chút chi phí để rồi công sức xây dựng thương hiệu của bạn tan thành mây khói”

Đến với An Hieu Print, chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số chuyên dùng mới 100% của Fuji Xerox – hãng máy in kỹ thuật số lớn nhất thế giới đến từ Nhật Bản, đảm bảo cho: Chất lượng in tuyệt hảo, tương đương các hệ thống in offsets cao cấp, mực in EA với nhiệt độ nóng chảy thấp, giúp bản in tinh tế và thân thiện với môi trường hơn. Nhiều loại giấy đa dạng. Không hạn chế số lượng.

Ngoài ra, với đội ngũ Thiết kế chuyên nghiệp và sự linh hoạt của dữ liệu kỹ thuật số, bạn có thể: Tùy biến nội dung theo từng cá nhân, từng sản phẩm, từng khách hàng của bạn. Thời gian sản xuất ngắn và đạt độ chính xác cao.

Vui lòng liên hệ để được báo giá